Dây đai nhựa PET trơn

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

Sku:

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Quick Overview

Khối lượng: 20 kg lõi giấy

Màu sắc: xanh, đen

Size: 16, 19 mm trơn

Dây đai nhựa PET trơn là sản phẩm dây đai đóng gói ưa chuộng, hiệu quả. Nó có thể tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với dây đai bằng thép.

Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ như phôi nhôm, thủy tinh, gốm sứ, Ply gỗ. Ngoài ra vật liệu khác như đá, gạch, tấm thép, ống thép, vv.. cũng thích hợp cho dây đai pet.

Quy cách: Sản phẩm đóng gói: 21 – 22 kg/1 cuộn.

Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.

Với màu sắc: Đa dạng, dây trơn, caro.

Dây đai PET tiết kiệm chi phí: khoảng 50% so với dây đai bằng thép. Dây PET dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép.

An toàn:  Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Theo các cuộc đụng độ mạnh mẽ bên ngoài, nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài. Mục đích là để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói.

Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, trong đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói. Không làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Bảo vệ môi trường: Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu mới bảo vệ môi trường. Nó có các tính năng của ẩm ướt, chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm.

Nó đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa.

Liên hệ chúng tôi để hiểu thêm về dây đai nhựa pet trơn.

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dây đai nhựa PET trơn”

custom contents goes here
Top