CÔNG TY TNHH SX TM ĐÌNH THÀNH PHÁT

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát có trụ sở chính tại địa chỉ Khu phố 2, phường Định Hòa, Tp TDM, Bình Dương.

Trong quá trình hội nhâp và phát triển nhu cầu đóng gói và xuất khẩu hàng hóa ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và đòi hỏi cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm dây đai và máy đóng gói có chất lượng cao. Mục tiêu của công ty là đem đến những sản phẩm, dịch vụ và niềm tin tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại dây đai và thiết bị đóng đai của các hãng nỗi tiếng trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loai, Singapore, Thái Lan, Mỹ,….

 

Đến với chúng tôi trong lĩnh vực đóng gói và kiện hàng, quý khách sẽ yên tâm hơn về chi phí và giá cả hợp lý, chất lượng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng các thị trường khó nhất trên thế giới, thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi ân cần chu đáo.

Sản phẩm dây đai và máy đóng đai Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát với phương châm “An Tâm Về Chất Lượng, Vững Bước Về Niềm Tin”.

Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát cung cấp các sản phẩm cụ thể như:

 1. Dây đai inox
 2. Dây đai thép
 3. Dây đai nhựa PET
 4. Dây đai nhựa PP
 5. Máy đóng dây đai nhựa
 6. Máy đóng day đai thép
 7. Dụng cụ căng dây
 8. Kiềm bấm dây
 9. Bọ thép, bọ nhựa, nẹp nhựa
 10. Màng PE
 11. Đinh công nghiệp

Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

Đ/C: số 138/7/12, đường DX081,  Khu phố 2, phường Định Hòa, Tp TDM, Bình Dương.

Hot line – Zalo: 0987173361 – Mr Hóa

Email: Daydaibinhduong@gmail.com

Website:  https://daydaibinhduong.com/

Top