KHÓA ĐAI THÉP

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

Sku:

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Quick Overview

Model : BDNPS

Xuất xứ: : Đình Thành Phát

Bộ sắt các loại: 16mm – 19mm – 25mm 32mm

Khoá đai thép của công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát tại Bình Dương.

Width (Rộng) Thickness (Dày)
mm mm
16 0.5 – 1mm
19 0.5 – 1mm
25 0.5 – 1mm
32 0.5 – 1mm

Khoá đai thép mang lại hiệu quả cao với độ bám sát dây tốt. Khoá đai đi kèm bộ dụng cụ đóng đai, khoá không gỉ, trắng sáng, dộ dày đạt chuẩn.

Công ty Đình Thành Phát với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư đóng gói. Dây đai các loại, dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, dây đai thép, dây đai inox,. Bọ đai các loại, bọ đai pet, bọ đai pp, bọ đai thép, bọ nhựa cho dây pp được sản xuất trên máy móc hiện. Các dụng cụ đóng đai bằng tay và máy đóng đai tự động bán tự động. Màng PE chất lượng với màng co đạt tiêu chuẩn. Sự tâm đắc nhất là chúng tôi luôn là nhà cung cấp hàng đầu về bọ sắt tại Bình Dương.

Sự tâm đắc nhất là chúng tôi luôn là nhà cung cấp hàng đầu về bọ sắt. Chúng tôi chuyên cung cấp giá sỉ cho khách hàng lấy số lượng lớn. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ khách hàng giao các số lượng lẻ.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp khoá đai cho dây đai nhựa pp chất lượng. Áp dụng cho khách hàng đai hàng bằng tay không dùng dụng cụ.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và zalo 0987173361.
Với phương châm kinh doanh “khách hàng là thượng đế – đối với khách hàng là tận tâm phục vụ”. Chúng tôi tự tin công ty sẽ ngày càng phát triển, là niềm tin cho khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Xem thêm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “KHÓA ĐAI THÉP”

custom contents goes here
Top